โรงพยาบาลศรีสังวรสุโขทัย • แสดงกระทู้ - voice over IP tt&t

Moderator Control Panel ]

voice over IP tt&t

ปัญหาและข้อแนะนำในการใช้ computer และ เครือข่าย

voice over IP tt&t

โพสต์โดย Adminnum เมื่อ 13 ต.ค. 2006, 19:19

CallCafe' คือ บริการโทรศัพท์ผ่านระบบ VoIP (Voice Over IP) ซึ่งมีอยู่ 3 บริการ คือ

1. Call4free (คอมพิวเตอร์ ถึง คอมพิวเตอร์) คือ ผู้ใช้สามารถโทรจากเครื่องคอมพิวเตอร์ต้นทาง ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ปลายทางได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการโทร ซึ่งเครื่องคอมพิวเตอร์ต้นทางและปลายทางต้องติดตั้งโปรแกรม Softphone (Download ได้ที่ www.CallCafe.info/download.php) โดยต้องสมัครสมาชิกที่ www.CallCafe.info เพื่อที่จะได้ user ID ในการโทรหาซึ่งกันและกัน

2. Call4fone (คอมพิวเตอร์ ถึง โทรศัพท์) คือ ผู้ใช้สามารถโทรจากเครื่องคอมพิวเตอร์ต้นทาง ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ไปยังโทรศัพท์บ้าน หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ ทั้งภายในและต่างประเทศได้ทั่วโลก ในอัตราค่าโทรที่ประหยัด ซึ่งเครื่องคอมพิวเตอร์ต้นทางต้องติดตั้งโปรแกรม Softphone (Download ได้ที่ www.CallCafe.info/download.php) และต้องมีเงินอยู่ใน user ID จึงจะสามารถโทรออกได้ โปรโมชั่นนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2549 0.50 Baht/Min

3. Call4friends (คอมพิวเตอร์ ถึง คอมพิวเตอร์ แบบเป็นกลุ่ม) คือ ผู้ใช้สามารถโทรจากเครื่องคอมพิวเตอร์ต้นทาง ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ปลายทางได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการโทร โดยให้คอมพิวเตอร์ทุกเครื่องเข้ามาพบกันที่ห้องส่วนตัวที่ทางเราจัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งเครื่องคอมพิวเตอร์ต้นทางและปลายทางต้องติดตั้งโปรแกรม Softphone (Download ได้ที่ www.CallCafe.info/download.php) โดยต้องสมัครสมาชิกที่ www.CallCafe.info เพื่อที่จะได้ user ID ในการโทรหาซึ่งกันและกัน

http://www.callcafe.info/services.php
ภาพประจำตัวสมาชิก
Adminnum
Site Admin
 
โพสต์: 64
ลงทะเบียนเมื่อ: 25 ส.ค. 2003, 11:54

ย้อนกลับไปยัง Computer_network

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron